Thông báo của nhà trường về việc chuẩn bị cho trẻ quay trở lại trường học

Thứ bảy - 27/02/2021 17:16
THÔNG BÁO
Về về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid 19

Kính gửi các bậc phụ huynh trường mầm non Văn Khê.
Thực hiện văn bản số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 02/3/2021. Để thực hiện tốt công tác phòng dịch trường mầm non Văn Khê kính đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt một số nội dung sau:
* Trước khi đưa trẻ đến trường phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ, nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường đồng thời liên hệ với cơ quan y tế để được hướng dẫn điều trị.
* Cha mẹ, người thân sinh sống cùng nhà tuyệt đối không được đưa trẻ tới trường nếu bản thân cha mẹ, người thân đang trong thời gian cách ly tại nhà theo quy định của cơ quan y tế.
* Thực hiện đeo khẩu trang cho bản thân và học sinh trong suốt quá trình từ nhà đến trường, từ trường về nhà.
* Hướng dẫn trẻ rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi đến trường và sau khi trở về nhà, hoặc khi tay trẻ bẩn….
* Khi đưa đón trẻ tới trường phụ huynh phải tuân thủ các quy định về khoảng cách, an ninh trật tự, không tụ tập đông người tại cổng trường, không cho trẻ chơi tại sân trường sau khi đón trẻ.
* Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường phân lịch đón trả trẻ với các khối cụ thể như sau:
STT Tên khối Giờ đón Giờ trả
Cơ sở 1
1 Khối 5 tuổi Từ 7h15 đến 7h45 Từ 17h00 đến 17h30
2 Khối 3 tuổi Từ 7h45 đến 8h15 Từ 16h30 đến 17h00
Cơ sở 2
3 Khối 4 tuổi Từ 7h15 đến 7h45 Từ 17h00đến 17h30
4 Nhóm nhà trẻ Từ 7h45 đến 8h15 Từ 16h30 đến 17h00
* Phụ huynh vui lòng đăng ký cho giáo viên về thời gian cho trẻ quay lại trường học để nhà trường chủ động trong việc nhập thực phẩm.
    Trên đây là một số các quy định về công tác phòng chống dịch của nhà trường rất mong các bậc phụ huynh quan tâm, phối hợp thực hiện.
                                               Xin trân trọng cảm ơn !
                                                                          BAN GIÁM HIỆU